Phượng Hoàng Audio | Những Bản Guitar Phòng Trà Không Lời Nhẹ Nhàng, Rumba Hải Ngoại Vạn Người Mê

16 Views
Published
Phượng Hoàng Audio | Những Bản Guitar Phòng Trà Không Lời Nhẹ Nhàng, Rumba Hải Ngoại Vạn Người Mê https://youtu.be/0RsSMtVMhsM
#Phượng_Hoàng_Audio #Hòa_Tấu_Guitar #Nhạc_Phòng_Trà #Nhạc_Không_Lời

❖ MỘT SỐ VIDEO ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT
➞ Guitar Tan Chảy Triệu Trái Tim
https://youtu.be/MJwd0UQGA38
➞Rumba Phòng Trà Ngây Ngất Tâm Hồn
https://youtu.be/jWIA8L91XYk
➞Guitar Cướp Đi Triệu Giọt Nước Mắt
https://youtu.be/AxCHRKYy3BQ
➞ Nhạc Không Lời Mê Mẩn Triệu Trái Tim
https://youtu.be/QuJeXwYWfkQ

❖Những bản hòa tấu thường nhẹ nhàng, du dương, âm điệu giống như những bản nhạc giao hưởng nên vừa thiền vừa nghe nhạc bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên bình yên hơn, thời gian như trôi chậm hơn, và bạn có nhiều thời gian để suy nghĩ tích cực hơn.
❖Những bản guitar nhẹ nhàng giúp người nghe:
1.Ngăn ngừa chứng trầm cảm
-Trầm cảm là căn bệnh dễ gặp ở những người làm việc thường xuyên với áp lực công việc lớn trong một thời gian dài và liên tục. Thông thường, người ta ít quan tâm tới những tổn thương về tinh thần của chính mình và điều này gây ra bệnh trầm cảm. Guitar có thể là giải pháp tốt để giúp mỗi người giải tỏa căng thẳng cũng như thay vì chia sẻ tâm sự với mọi người là chia sẻ với âm nhạc, với guitar.
2.Nạp năng lượng cho hoạt động thường ngày
-Những vất vả, áp lực đôi khi làm bạn cạn kiệt năng lượng sống. Âm nhạc chính là cách để khắc phục tốt nhất điều này. Thay vì ngồi yên một chỗ và lo lắng cũng như mệt mỏi, hãy cầm cây đàn guitar và chơi bản nhạc mà bạn yêu thích và bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hứng khởi tức thì.
3.Giúp người nghe phát triển trí nhớ
-Nghiên cứu cho thấy việc nghe nhạc và chơi các nhạc cụ có thể giúp bộ nhớ của bạn phát triển và kích thích não bộ của bạn, thậm chí việc chơi một loại nhạc cụ có thể nâng cao chỉ số IQ của bạn đến 13%. Và không bao giờ quá muộn để bạn bắt đầu học chơi guitar. Guitar còn làm tăng độ nhạy bén, linh hoạt các ngón tay và giúp trí não của bạn luôn được tỉnh táo để tập trung vào công việc.
4.Rèn luyện tính kỷ luật & khả năng tập trung
5.Giảm stress, tránh suy nhược cơ thể
-Điều này thì quá rõ ràng, không có gì để bàn cãi rồi. Chơi guitar có thể giúp bạn giảm được stress. Không gì tuyệt hơn việc chơi một bài hát mà bạn ưa thích trên một cây guitar là “tri kỷ” của bạn. Nhiều nghiên cứu cho thấy nó có thể giảm lượng cortisol (một loại hooc-mon gây stress) và giúp ta cảm thấy thư giãn hơn.
……………………………..
Category
Nhạc Không Lời
Be the first to comment